ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การจัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน ๖ รายการ ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๔ งบสำรองเพื่อการบริหาร (เงินสนับสนุนภาระกิจมหาวิทยาลัย) เป็นเงิน ๗,๔๔๐ บาท (เจ็ดพันสี

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๖ รายการ ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๔ งบสำรองเพื่อการบริหาร (เงินสนับสนุนภาระกิจมหาวิทยาลัย) เป็นเงิน ๗,๔๔๐.- บาท (เจ็ดพันสีั่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ  เมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๖ รายการ ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๔ งบสำรองเพื่อการบริหาร (เงินสนับสนุนภาระกิจมหาวิทยาลัย) เป็นเงิน ๗,๔๔๐.- บาท (เจ็ดพันสีั่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ / อุปกรณ์  จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางเพ็ชร มณีวงษ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๔๔๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันสี่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน)