ชุดเครื่องย้อมเส้นด้ายตัวอย่างเพื่อการสอนการวิจัยและการออกแบบเชิงสร้างสรรค์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ ดังนี้

ชุดเครื่องย้อมเส้นด้ายตัวอย่างเพื่อการสอนการวิจัยและออกแบบเชิงสร้างสรรค์ แขวงทุงมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 ถึงวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ในเวลาราชการ ณ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และได้กำหนดเปิดซองในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 กำหนดเปิดซองส่วนที่ 1 เวลา 10.00 น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ 2 เวลา 14.00 น. ณ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

ผู้ที่สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทร. 0-2287-9600 ต่อ 1254 ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 ถึงวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559

เอกสารที่ต้องนำมายื่นในการขอรับแบบ ประกอบด้วย

1. หนังสือมอบอำนาจ (กรณีผู้ที่มอบอำนาจไม่มาด้วยตนเอง พร้อมติดอากรสแตมป์ จำนวน 10 บาท)  พร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบ

2. สำเนาหนังสือรับรอง  จำนวน 1 ฉบับ (พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง)

3. สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษี  จำนวน 1 ฉบับ (พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง)

4. สำเนาหนังสือทะเบียนการค้า จำนวน 1 ฉบับ (พร้อมลงนานรับรองสำเนาถูกต้อง)