ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าของรางวัล(หน้ากากผ้า) จำนวน ๕๐๐ ชิ้น เป็นเงิน ๓๒,๓๖๗.๕๐ บาท

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าของรางวัล(หน้ากากผ้า) จำนวน ๕๐๐ ชิ้น ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ (โครงการประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ) เป็นเงิน ๓๒,๓๖๗.๕๐ บาท (สามหมื่นสองพันสามร้อยหกสิบเจ็ดบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าของรางวัล(หน้ากากผ้า) จำนวน ๕๐๐ ชิ้น ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ (โครงการประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ) เป็นเงิน ๓๒,๓๖๗.๕๐ บาท (สามหมื่นสองพันสามร้อยหกสิบเจ็ดบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าของรางวัล (หน้ากากผ้า) จำนวน ๕๐๐ ชิ้น/piece ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ก.พัฒนกิจไพศาล จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒,๓๖๗.๕๐ บาท (สามหมื่นสองพันสามร้อยหกสิบเจ็ดบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง