ประกาศผู้ชนะการ จ้างพิมพ์ Color Card และพิมพ์ Tend Book ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๐๒๓ เป็นเงิน ๕๒,๐๐๐.- บาท (ห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๐๓๓ จำนวน ๑,๖๐๐ แผ่น และพิมพ์ Tend Book ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๐๒๓ จำนวน ๘๐ เล่ม ในกิจกรรมที่ ๔ จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๕๒,๐๐๐.- บาท (ห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๐๓๓ จำนวน ๑,๖๐๐ แผ่น และพิมพ์ Tend Book ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๐๒๓ จำนวน ๘๐ เล่ม ในกิจกรรมที่ ๔ จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๕๒,๐๐๐.- บาท (ห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๐๒๓ จำนวน ๑,๖๐๐ แผ่น และพิมพ์ Tend Book ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๐๒๓ จำนวน ๘๐ เล่ม ในกิจกรรมที่ ๔ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางกชพร สุขปลั่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๒,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน)