ประกาศผู้ชนะ จ้างออกแบบ Art Work Color Card และออกแบบ Art Work Trend Book ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๓ เป็นเงิน ๔๒,๐๐๐.- บาท(สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างออกแบบ Art Work Color Card ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๓ จำนวน ๑ รายการ และออกแบบ Art Work Trend Book ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๓ จำนวน ๕๐ หน้า ในกิจกรรมที่ ๔ จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๔๒,๐๐๐.- บาท(สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างออกแบบ Art Work Color Card ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๓ จำนวน ๑ รายการ และออกแบบ Art Work Trend Book ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒๒/๒๓ จำนวน ๕๐ หน้า ในกิจกรรมที่ ๔ จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๔๒,๐๐๐.- บาท(สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างออกแบบ Art Work Color Card ฤดูกาล Autumn/Winetr ๒๐๒๒/๒๐๒๓ และ ออกแบบ Art Work Tend Book ฤดูกาล Autmn/Winter ๒๐๒๒/๒๐๒๓ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพัทธ์พล พงโศธร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน)