ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างออกแบบ Art Work Color Card ฤดูกาล Spring Summer 2022 จำนวน 1 รายการ และออกแบบ Art Work Trend Book ฤดูกาล Spring Summer 2022 จำนวน 50 หน้า ในกิจกรรมที่4 จำนวน

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

Spring Summer 2022
ด้วยเงินรับฝากของสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการฯ จัดจ้าง ออกแบบ Art Work Color Card ฤดูกาล Spring Summer 2022 จำนวน 1 รายการ และออกแบบ Art Work Trend Book ฤดูกาล Spring Summer 2022 จำนวน 50 หน้า ในกิจกรรมที่ 4 จำนวน 2 รายการ โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Spring Summer 2022 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างออกแบบ Art Work Color Card ฤดูกาล Spring Summer 2022 จำนวน 1 รายการ และออกแบบ Art Work Trend Book ฤดูกาล Spring Summer 2022 จำนวน 50 หน้า ในกิจกรรมที่ 4 จำนวน 2 รายการ โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Spring Summer 2022 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพัทธ์พล พงโศธร โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 42,000 บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน)