ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างพิมพ์ Color Card และ จัดจ้างพิมพ์ Trend Book ฤดูกาล Spring Summer ๒๐๒๐๒ เป็นเงิน ๕๒,๐๐๐.- บาท

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Spring Summer ๒๐๒๐ และ พิมพ์ Trend Book ฤดูกาล Spring Summer ๒๐๒๐๒ จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๕๒,๐๐๐.- (ห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Spring Summer ๒๐๒๐ และ พิมพ์ Trend Book ฤดูกาล Spring Summer ๒๐๒๐๒ รายการ เป็นเงิน ๕๒,๐๐๐.- (ห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Spring Summer ๒๐๒๐ และ พิมพ์ Trend Book ฤดูกาล Spring Summer ๒๐๒๐ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวกชพร สุขปลั่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๒,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน)