ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างX - Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม.x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๘ ชิ้น ด้วยเงินรับฝากของสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย เป็นเงิน ๑๑,๒๕๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยห้าสิบบา

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างX - Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม.x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๘ ชิ้น ด้วยเงินรับฝากของสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย เป็นเงิน ๑๑,๒๕๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จัดจ้างX - Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม.x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๘ ชิ้น ด้วยเงินรับฝากของสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย เป็นเงิน ๑๑,๒๕๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               X-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๘ ชิ้น/piece ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวกชพร สุขปลั่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๒๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน)