ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๕,๕๖๔.- บาท (ห้าพันห้าร้อยหกสิบสี่บาทถ่้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓  เป็นเงิน ๕,๕๖๔.- บาท (ห้าพันห้าร้อยหกสิบสี่บาทถ่้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓  เป็นเงิน ๕,๕๖๔.- บาท (ห้าพันห้าร้อยหกสิบสี่บาทถ่้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีพี แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๕๖๔.๐๐ บาท (ห้าพันห้าร้อยหกสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง