ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน ๔ วัน สำหรับเดินทางไปจังหวัดสุพรรณบุรีและจังหวัดอุทัยธานี ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๑๖,๘๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน ๔ วัน สำหรับเดินทางไปจังหวัดสุพรรณบุรีและจังหวัดอุทัยธานี ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๑๖,๘๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ เช่าเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน ๔ วัน สำหรับเดินทางไปจังหวัดสุพรรณบุรีและจังหวัดอุทัยธานี ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๑๖,๘๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เช่าเหมารถตู้ จำนวน ๔ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภูดิศ ตุ่มพงษ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๘๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันแปดร้อยบาทถ้วน)