ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๓ รายการ ด้วยงบสำรองเพื่อการบริหาร งบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๓ (อธิการบดี) เป็่นเงิน ๑๖,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๓ รายการ ด้วยงบสำรองเพื่อการบริหาร งบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๓ (อธิการบดี) เป็่นเงิน ๑๖,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๓ รายการ ด้วยงบสำรองเพื่อการบริหาร งบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๓ (อธิการบดี) เป็่นเงิน ๑๖,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวณัฏฐ์กฤตา บัวคล้ายรัตนชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน)