ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างทำชุด Backdrop ผ้าประชาสัมพันธ์ ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๓ เงินสำรองเพื่อการบริหาร (อธิการบดี) เป็นเงิน ๒๐,๘๘๐ บาท (สองหมื่นแปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน)

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างทำชุด Backdrop ผ้าประชาสัมพันธ์ ขนาดสูง ๒๓๐ * ยาว ๓๐๐ ซม. จำนวน ๑ ชิ้น และขนาดสูง ๒๓๐ * ยาว ๘๐ ซม. จำนวน ๒ ชิ้น (งานพิมพ์ + โครง) จำนวน ๑ ชุด ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๓ เงินสำรองเพื่อการบริหาร (อธิการบดี) เป็นเงิน ๒๐,๘๘๐ บาท (สองหมื่นแปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการแนะแนวสัญจรเพื่อประชาสัมพันธ์คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (โครงการนอกแผน) ให้ดำเนินการ จัดจ้างค่าจ้างทำชุด Backdrop ผ้าประชาสัมพันธ์ ขนาดสูง ๒๓๐ * ยาว ๓๐๐ ซม. จำนวน ๑ ชิ้น และขนาดสูง ๒๓๐ * ยาว ๘๐ ซม. จำนวน ๒ ชิ้น (งานพิมพ์ + โครง) จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๒๐,๘๘๐ บาท (สองหมื่นแปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าจ้างทำชุด Backdrop ผ้าประชาสัมพันธ์ ขนาดสูง ๒๓๐ * ยาว ๓๐๐ ซม. จำนวน ๑ ชิ้น และขนาดสูง ๒๓๐ * ยาว ๘๐ ซม. จำนวน ๒ ชิ้น (งานพิมพ์ + โครง) จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๒๐,๘๘๐ บาท (สองหมื่นแปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุรวุฒิ คงพัฒน์ยืน โดยเสนอราคา เป็นเงิน ๒๐,๘๘๐ บาท (สองหมื่นแปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน)