ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน 3 รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2563 เป็นเงิน 20,800 บาท (สองหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน 3 รายการ

ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2563 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการฝึกอบรมการพิมพ์ผ้าด้วยเทคนิคต่างๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ด้อยโอกาส ให้ดำเนินการจัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน 3 รายการ เป็นเงิน 20,800 บาท (สองหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุ / อุปกรณ์  จำนวน 3 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวณัฏฐ์กฤตา บัวคล้ายรัตนชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 20,800 บาท (สองหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน)