ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๗ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๒๗,๗๔๐.- บาท

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๗ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๒๗,๗๔๐.- บาท (สองหมื่นเจ็ดพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๗ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๒๗,๗๔๐.- บาท (สองหมื่นเจ็ดพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางกัญจนาภรณ์ ธูปแก้ว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗,๗๔๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทถ้วน)