ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าเช่าเหมารถตู้ จำนวน ๓ คัน จำนวน ๓ วัน ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๓๑,๕๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าเช่าเหมารถตู้ จำนวน ๓ คัน จำนวน ๓ วัน ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๓๑,๕๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการถวายจุลกฐินในจังหวัดอุทัยธานีสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและขนบธรรมเนียมประเพณีไทย – ลาว ให้ดำเนินการเช่าเหมารถตู้ จำนวน ๓ คัน จำนวน ๓ วัน เป็นเงิน ๓๑,๕๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าเช่าเหมารถตู้ จำนวน ๓ คัน จำนวน ๓ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภูดิศ ตุ่มพงษ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๕๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน)