ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างX-Frame ขนาด กว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น ในกิจกรรมที่ ๓ ในโครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Auturmn /Winter ๒๐๒๑/๒๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างX-Frame ขนาด กว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น ในกิจกรรมที่ ๓ ในโครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Auturmn /Winter ๒๐๒๑/๒๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างX-Frame ขนาด กว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น ในกิจกรรมที่ ๓ ในโครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Auturmn /Winter ๒๐๒๑/๒๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               X-Frame ขนาดกว้าง ๖๐ ซม. x สูง ๑๖๐ ซม. จำนวน ๑๗ ชิ้น/piece ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางกชพร สุขปลั่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๖๒๕.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน)