ประกาศ มทร.กรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓(งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๘๒,๕๖๑.๒๐ บาท (แปดหมื่นสองพันห้าร้อยหกสิบเอ็ดบ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ (งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๘๒,๕๖๑.๒๐ บาท (แปดหมื่นสองพันห้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๒ รายาร ด้วยเงินงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ (งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๘๒,๕๖๑.๒๐ (แปดหมื่นสองพันห้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๒,๕๖๑.๒๐ บาท (แปดหมื่นสองพันห้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง