ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๘,๖๑๓.๕๐ บาท (แปดพัน หกร้อยสิบสามบาทห้าสิบสตางค์) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๘,๖๑๓.๕๐ บาท (แปดพัน   หกร้อยสิบสามบาทห้าสิบสตางค์) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๘,๖๑๓.๕๐ บาท (แปดพันหกร้อยสิบสามบาทห้าสิบสตางค์) ด้วยเงินงบประมาณ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุสิ้นเปลือง  จำนวน ๒  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วีนัสเธร็ด จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๖๑๓.๕๐ บาท (แปดพันหกร้อยสิบสามบาทห้าสิบสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น   ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง