ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ AIREDALE PECISION AIR CONDITIONING MODEL :V๔๐X-EZ/ CE๔๐A-V ภายในชุดควบคุมความชื้นและอุณหภูมิห้องทดสอบ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ AIREDALE PECISION AIR CONDITIONING MODEL :V๔๐X-EZ/ CE๔๐A-V ภายในชุดควบคุมความชื้นและอุณหภูมิห้องทดสอบ จำนวน ๑  งาน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ AIREDALE PECISION AIR CONDITIONING MODEL :V๔๐X-EZ/ CE๔๐A-V ภายในชุดควบคุมความชื้นและอุณหภูมิห้องทดสอบ จำนวน ๑  งาน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อ AIREDALE PECISION AIR CONDITIONING MODEL :V๔๐X-EZ/ CE๔๐A-V ภายในชุดควบคุมความชื้นและอุณหภูมิห้องทดสอบ จำนวน ๑ งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บีพีที วิศวกรรม จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔๗,๖๖๐ บาท (หนึ่งแสนสี่หมื่นเจ็ดพันหกร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง