ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ X-Stand จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๒,๙๑๐.- บาท (สองพันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ X-Stand จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๒,๙๑๐.- บาท (สองพันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการจัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ X-Stand จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ) เป็นเงิน ๒,๙๑๐.- บาท (สองพันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ X-Stand จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอท  ออล (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๙๑๐.- บาท (สองพันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง