ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒๔ รายการ ด้วยเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ เป็นเงิน ๘๔,๙๑๐.- บาท (แปดหมื่นสี่พันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะ

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒๔ รายการ ด้วยเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ เป็นเงิน ๘๔,๙๑๐.- บาท (แปดหมื่นสี่พันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน)

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒๔ รายการ ด้วยเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๒ งบดำเนินงาน หมวดค่าวัสดุ เป็นเงิน ๘๔,๙๑๐.- บาท (แปดหมื่นสี่พันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอท ออล (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๔,๙๑๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นสี่พันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง