ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผ้าม่านพร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๒,๖๕๓.- บาท (สองหมื่นสองพันหกร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผ้าม่านพร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๒,๖๕๓.- บาท (สองหมื่นสองพันหกร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อผ้าม่านพร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๒,๖๕๓.- บาท (สองหมื่นสองพันหกร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ผ้าม่านพร้อมติดตั้ง จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพงศธร ตั้งทวีพร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๒,๖๕๓.๐๐ บาท (สองหมื่นสองพันหกร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน)