ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมลิฟต์โดยสาร จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมลิฟต์โดยสาร  จำนวน ๑ รายการ

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมลิฟต์โดยสาร จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ (งบดำเนินงาน หมวดค่าใช้สอย) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างซ่อมลิฟต์โดยสาร  จำนวน ๑  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีแอล เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๐๓๓.- บาท (สองพันสามสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง