ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุประเภทกระเป๋า จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุประเภทกระเป๋า  จำนวน ๑ รายการ

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุประเภทกระเป๋าผ้า สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว  มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” และจัดซื้อวัสดุประเภทกระเป๋าผ้า สำหรับใช้การจัดกิจกรรม กิจกรรมที่ ๑  บูธกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอ  จำนวน ๑ รายการ    โดยวิธีเฉพาะเจาะจงนั้น

กระเป๋าผ้า  จำนวน ๑  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวนิภาวรรณ  จีระพัฒน์  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๐๐๐.- บาท (ห้าพันบาทถ้วน)