ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสำหรับการมัดลายผ้าและสารทดสอบความคงทนของสีต่อ การซัก จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๕๔๐.- บาท (ห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดซื้อวัสดุสำหรับการมัดลายผ้าและสารทดสอบความคงทนของสีต่อ

การซัก จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๕๔๐.- บาท (ห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุสำหรับการมัดลายผ้าและสารทดสอบความคงทนของสีต่อการซัก จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๕๔๐.- บาท (ห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน)              โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุสำหรับการมัดลายผ้าและสารทดสอบความคงทนของสีต่อการซัก จำนวน ๕ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก นางสาวมุนี  โพธิ์ศรีทอง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๔๐.- บาท (ห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน)