ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดชื้อวัสดุสำหรับการย้อม สารเคมีช่วยติด จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๓,๕๐๐.- บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดชื้อวัสดุสำหรับการย้อม สารเคมีช่วยติด จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๓,๕๐๐.- บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดชื้อวัสดุสำหรับการย้อม สารเคมีช่วยติด จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๓,๕๐๐.- บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุสำหรับการย้อม สารเคมีช่วยติด จำนวน ๒ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก นายอิสรา  อุทธา       โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๕๐๐.- บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน)