ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ ประเภทผ้า จำนวน ๔ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๖,๑๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ ประเภทผ้า จำนวน ๔ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๖,๑๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ ประเภทผ้า จำนวน ๔ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๖,๑๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ/อุปกรณ์ ประเภทผ้า จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวประไพ โพธิ์ศรีทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๑๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)