ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมเครื่องปริ้นเตอร์(ชุดเก็บกากหมึก) จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๙๙๕.๑๐ บาท (เก้าร้อยเก้าสิบห้าบาทสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จัดจ้างซ่อมเครื่องปริ้นเตอร์(ชุดเก็บกากหมึก) จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๙๙๕.๑๐ บาท (เก้าร้อยเก้าสิบห้าบาทสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมเครื่องปริ้นเตอร์(ชุดเก็บกาหมึก) จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๙๙๕.๑๐ บาท (เก้าร้อยเก้าสิบห้าบาทสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซ่อมเครื่องปริ้นเตอร์(ชุดเก็บกากหมึก)  จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด   โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๙๕.๑๐ บาท (เก้าร้อยเก้าสิบห้าบาทสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง