ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำวีดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีในด้านอุตสาหกรรมสิ่่งทอ เพื่อใชัในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๕๐,๐๐๐.-

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำวีดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีในด้านอุตสาหกรรมสิ่่งทอ เพื่อใชัในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๕๐,๐๐๐.- บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
                 ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำวีดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีในด้านอุตสาหกรรมสิ่่งทอ เพื่อใชัในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๕๐,๐๐๐.- บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำวีดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมแลเทคโนโลยีในด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ห้า หก คนฟิล์ม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง