ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๔,๙๐๐.- บาท (สี่พันเก้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๔,๙๐๐.- บาท (สี่พันเก้าร้อยบาทถ้วน)

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๔,๙๐๐.- บาท (สี่พันเก้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับ การคัดเลือก ได้แก่ นางสาวนิภาวรรณ  จีระพันฒน์เสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๙๐๐.- บาท (สี่พันเก้าร้อยบาทถ้วน)รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง         ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง