ครุภัณฑ์เครื่องทำน้ำบริสุทธิ์แบบ Reverse Osmosis จำนวน 1 ชุด

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่  ๒๒  ตุลาคม  ๒๕๕๗  ถึง วันที่ ๓ พฤศจิกายน  ๒๕๕๗  ในเวลาราชการ ณ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ในวันและเวลาราชการ กำหนด     เปิดซองส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่  ๔ พฤศจิกายน  ๒๕๕๗  เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒    ใบเสนอราคาในวันที่  ๔ พฤศจิกายน  ๒๕๕๗  เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี  ราชมงคลกรุงเทพ  เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี          ราชมงคลกรุงเทพ  โทรศัพท์ ๐ ๒๒๘๗ ๙๖๐๐ ต่อ ๑๒๕๔  ระหว่างวันที่ วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๗  ถึง วันที่  พฤศจิกายน ๒๕๕๗  ในวันและเวลาราชการ ติดต่อคุณกัลยา  เฉลิมวัฒนชัย ห้อง ๔๐๒