ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองเพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๒,๗๐๐.- บาท (สองพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองเพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองเพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๒,๗๐๐.- บาท (สองพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายทศพล มามาก โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๗๐๐.- บาท (สองพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง