ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๙,๖๐๐.- บาท (เก้าพันหกร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่งใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๙,๖๐๐.- บาท (เก้าพันหกร้อยบาทถ้วน)โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๙,๖๐๐.- บาท (เก้าพันหกร้อยบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง(๖๐.๑๒.๑๙.๐๐)จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับ  การคัดเลือก ได้แก่ นางสาวธัญชนก  สิทธิธัญกิจ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๖๐๐.- บาท (เก้าพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง