ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองต่าง ๆ หรือชุดอุปกรณ์ทดสอบสารเคมี เพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๑๕,๐๐๐.- บาท (หนึ่ง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองต่าง ๆ หรือชุดอุปกรณ์ทดสอบสารเคมี

เพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” จำนวน รายการ เป็นเงิน ๑๕,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองต่าง ๆ หรือชุดอุปกรณ์ทดสอบสารเคมี เพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๑๕,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุสิ้นเปลืองต่าง ๆ หรือชุดอุปกรณ์ทดสอบสารเคมี จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สตาร์ เทค เคมีคอล อินดรัสเทรียล จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๕,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่น้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง