ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” จำนวน ๔ รายการ เป็นเงิน ๙๖,๕๐๐.- บาท (เก้าหมื่นหกพั

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง

เพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” จำนวน รายการ เป็นเงิน ๙๖,๕๐๐.- บาท (เก้าหมื่นหกพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” จำนวน ๔ รายการ เป็นเงิน ๙๖,๕๐๐.- บาท (เก้าหมื่นหกพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พี พี โกลเด้น คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๙๖,๕๐๐.- บาท (เก้าหมื่นหกพันห้าร้อยบาทถ้วน)        รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง