ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขอนุมัติจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ๒๕๖๑ เป็นเงิน ๒๘,๕๓๖.๙๐ บาท (สองหมื่นแปดพันห้าร้อยสามสิบหกบาทเก้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขอนุมัติจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ๒๕๖๑ เป็นเงิน ๒๘,๕๓๖.๙๐ บาท (สองหมื่นแปดพันห้าร้อยสามสิบหกบาทเก้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อขอนุมัติจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ๒๕๖๑ เป็นเงิน ๒๘,๕๓๖.๙๐ บาท (สองหมื่นแปดพันห้าร้อยสามสิบหกบาทเก้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุอุปกรณ์สิ้นปลืองและอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอ จำนวน ๑๖ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ คอสโม โปรเกรส (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๕๓๖.๙๐ บาท (สองหมื่นแปดพันห้าร้อยสามสิบหกบาทเก้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง