ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อสำหรับใช้ในโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๙,๔๕๐.- บาท (เก้าพันสี่ร้อยห้าสิบบาทถ้ว

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง  เพื่อสำหรับใช้ในโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๙,๔๕๐.- บาท (เก้าพันสี่ร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง  จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสตรีรัตน์ ประกอบสุข เสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๔๕๐.- บาท (เก้าพันสี่ร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง