ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๙๙๐.- บาท (สองหมื่นสี่พันเก้าร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่งเพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๙๙๐.- บาท (สองหมื่นสี่พันเก้าร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อขออนุมัติจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง เพื่อใช้สำหรับโครงการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้ด้อยโอกาส จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๙๙๐.- บาท      (สองหมื่นสี่พันเก้าร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุอุปกรณ์สำหรับสิ่งทอและเครื่องตกแต่ง(๖๐.๑๒.๑๙.๐๐)  จำนวน ๒ รายการ         ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพัชกร  ระดาสาร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔,๙๙๐.- บาท (สองหมื่นสี่พันเก้าร้อยเก้าสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง