ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง สำหรับการเรียนการสอน จำนวน 2 รายการ เป็นเงิน 14,188.20 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นเงิน ๑๔,๑๘๘.๒๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยแปดสิบแปดบาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นเงิน ๑๔,๑๘๘.๒๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยแปดสิบแปดบาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุเมธ แล็บเทสต์ (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๑๘๘.๒๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยแปดสิบแปดบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง