ยกเลิกประกาศ ห้องเผยแพร่และแสดงผลงาน Fashion and Lifestyle

ประกาศ คณะอุตสหากรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อห้องเผยแพร่และจัดแสดงผลงาน Fashion and Lifestyle

จำนวน 1 ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

..................................................................................

ตามประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อ ประกวดราคาซื้อห้องเผยแพร่และจัดแสดงผลงาน Fashion and Lifestyle จำนวน 1 ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์      (e-bidding) ลงวันที่ 12  ธันวาคม  2560

เนื่องจากคณะกรรมการพิจารณาผล ลงความเห็นว่า ขอยกเลิกประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-GP bidding) เนื่องจากไม่มีผู้มายื่นเอกสาร จึงลงความเห็นว่าควรประกาศประกวดราคาใหม่

ประกาศ ณ วันที่  21  ธันวาคม  2560

Attachments:
FileDescription
Download this file (ยกเลิกประกาศ.pdf)ยกเลิกประกาศ.pdf