ประกาศร่าง ชุดเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิตอล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ชุดเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิตอล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด  วงเงิน  805,000.- บาท (แปดแสนห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยนำร่างประกาศซื้อ  ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารณะชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  อาคาร 51  ชั้น 4  เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120  หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร 0-2286-4345 ตั้งวันที่ 13 - 20 พฤศจิกายน  2560 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น