ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๖๐๐๐ บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน ๓๓ เครื่อง ตามประกาศของมหาวิทยาลัย ลงวันที่ ๒๑ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙  ซึ่งคณะกรรมการเปิดซองสอบราคาได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้เสนอราคาหรือผู้เสนองานที่ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน ตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ (ฉบับที่ ๔)  พ.ศ. ๒๕๔๑  ข้อ  ๑๕ ตรี  วรรค ๒  (บัญชีเอกสารส่วนที่  ๑)  เสร็จเรียบร้อยแล้ว  ปรากฏว่ามีผู้เสนอราคาหรือผู้เสนองาน ที่มีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือก  จำนวน ๖ ราย ดังมีรายชื่อดังต่อไปนี้

๑. บริษัท เฮงสูง จำกัด

๒. บริษัท ส. พันแสน จำกัด

๓. บริษัท แอร์โก้ โปร-เทค จำกัด

๔. บริษัท สิทธิศักดิ์ แอร์ เซอร์วิส จำกัด

๕. บริษัท เอส เค เค ดรากอน จำกัด

๖. บริษัท ชัย ส.พัฒนา