ประกาศยกเลิกสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวางแบบและทำแบบตัดเสื้อผ้าด้วยคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีสอบราคา

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวางแบบและทำแบบตัดเสื้อผ้าด้วยคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑ ชุด  โดยวิธีสอบราคา ลงวันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

เนื่องจาก งานพัสดุคณะฯได้ดำเนินการจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวางแบบและทำแบบตัดเสื้อผ้าด้วยคอมพิวเตอร์ แต่ไม่ได้ใส่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร ๑ ชุด เพื่อให้การจัดซื้อครุภัณฑ์ถูกต้องตามรายการที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพอนุมัติ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙