ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๑๓,๘๐๐.-บาท (หนึ่งหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๑๓,๘๐๐.-บาท (หนึ่งหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุโครงการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๘๐๐.-บาท (หนึ่งหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง