ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อลิมิตสวิทซ์ป้องกันเลยชั้น จำนวน 2 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ ซื้อลิมิตสวิทซ์ป้องกันเลยชั้น  จำนวน 2 ชุด  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ลิมิตสวิทซ์ป้องกันเลยชั้น จำนวน 2 ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โกลด์เกียร์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  3,210.00 บาท (สามพันสองร้อยสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง