ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนอะไหล่ชุดวิเคราะห์ไนโตรเจน จำนวน ๗ รายการ เป็นเงิน ๑๗,๑๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเปลี่ยนอะไหล่ชุดวิเคราะห์ไนโตรเจน จำนวน ๗ รายการ เป็นเงิน ๑๗,๑๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเปลี่ยนอะไหล่ชุดวิเคราะห์ไนโตรเจน จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บูชิ (ไทยแลนด์) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๗,๑๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยยี่สิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง