ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๒๑ รายการ เป็นเงิน ๗๖,๑๕๓.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นหกพันหนึ่งร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่     สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๒๑ รายการ เป็นเงิน ๗๖,๑๕๓.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นหกพันหนึ่งร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๒๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวกริณา ทาราศรี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๖,๑๕๓.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นหกพันหนึ่งร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน)