ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารขาว - ดำ จำนวน ๑๙ รายการ เป็นเงิน ๑๑,๘๓๕.๒๗ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยสามสิบห้าบาทยี่สิบเจ็ดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารขาว - ดำ จำนวน ๑๙ รายการ เป็นเงิน ๑๑,๘๓๕.๒๗ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยสามสิบห้าบาทยี่สิบเจ็ดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างถ่ายเอกสารขาว - ดำ จำนวน ๑๙ รายการ   ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่   บริษัท เอ แกรม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๘๓๕.๒๗ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยสามสิบห้าบาทยี่สิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง