ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุสำนักงาน จำนวน 8 รายการ เป็นเงิน 2,500.- บาท (สองพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ   ซื้อพัสดุสำนักงาน จำนวน 8 รายการ เป็นเงิน 2,500.- บาท  (สองพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

พัสดุสำนักงาน จำนวน 8 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด  สยามเทค อินโนเวชั่น  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  2,500.- บาท  (สองพันห้าร้อยบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง