ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมตู้แช่แข็งยืน ๔ ประตู และซ่อมตู้เย็นนอน ๒ ประตู จำนวน ๑๑ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๗๘๑.๒๐ บาท (สองหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยแปดสิบเอ็ดบาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างซ่อมตู้แช่แข็งยืน ๔ ประตู และซ่อมตู้เย็นนอน ๒ ประตู จำนวน ๑๑ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๗๘๑.๒๐ บาท (สองหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยแปดสิบเอ็ดบาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. จ้างซ่อมตู้แช่แข็งยืน ๔ ประตู จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๘๐๓.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันแปดร้อยสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. จ้างซ่อมตู้เย็นนอน ๒ ประตู จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๐,๙๗๘.๒๐  บาท (หนึ่งหมื่นเก้าร้อยเจ็ดสิบแปดบาทยี่สิบสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง